Đèn chùm sợi quang kiểu hình hoa độc đáo

Thông tin cấu tạo về đèn chùm sợi quang 

Đèn chùm pha lê sợi quang lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên đan xen hài hòa với công nghệ sợi quang, đèn sợi quang như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Khi quý khách chiếm hữu sản phẩm, nó sẽ là một điểm nhấn tạo nên đẳng cấp cho bất kỳ không gian nào của quý khách.

+ Đèn chùm sợi quang được tạo ra từ những sợi quang phát cạnh lấp lánh, đầu gắn các hạt pha lê tinh thể hình kim cương xếp vòng thành một khối bông hoa với ánh màu nhấp nháy. Hạt pha lê là điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm, với nhiều mẫu mã đa dạng.

+ Đèn chùm sợi quang được thiết kế hình bông hoa, các cánh được tạo hình cách điệu với độ cao thấp khác nhau, với cấu tạo 8 vòng xung quanh một vòng lớn ở dưới.

+ Đèn chùm sợi quang với hiệu ứng thay đổi màu sắc nhiều chế độ hoặc cố định 1 màu tùy sự chọn lựa, có thiết bị điều khiển từ xa. Đây cũng là điểm thuận tiện của đèn chùm sợi quang, có thể điều khiển bất kỳ nơi đâu.

+ Nguồn phát điện quang công suất cao

Thông số kỹ thuật của đèn chùm sợi quang

Đèn chùm cỡ vừa
Kích thướcĐường kính 60cm/Dài 60cm
Sợi quang Phát cạnh lấp lánh đường kính 3mm
Pha lêTròn kim cương đường kính 3cm
Công suất16W/45W
Hiệu ứngĐổi màu nhiều chế độ, điều khiển từ xa lựa chọn màu sắc
Giá7,000,000 – 11,000,000 (tùy theo mật độ sợi quang, pha lê)
Đèn chùm cỡ lớn
Kích thướcĐường kính 80cm/Dài 60cm
Sợi quangPhát cạnh lấp lánh đường kính 3mm
Pha lêTròn kim cương đường kính 3cm
Công suất45W/75W/90W
Hiệu ứngĐổi màu nhiều chế độ, điều khiển từ xa lựa chọn màu sắc
Gía11,000,000 – 14,000,000 (tùy theo mật độ sợi quang, pha lê)

 Ứng dụng của đèn chùm sợi quang

Đèn chùm sợi quang ứng dụng trang trí phòng khách, phòng triễn lãm của công ty: Tạo nên một điển nhấn hoàn mỹ, tinh tế trong khung phòng của bạn với sự kết hợp hài hòa giữa những hạt pha lê kim cương và những sợi quang lấp lánh ánh màu.

Ngần ngại gì không liên hệ ngay với chúng tôi, để sở hữu ngay đèn chùm pha lê sợi quang để trang trí. Mang đến linh hồn của ngôi nhà bạn đặc sắc, ấn tượng hơn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu trang trí không gian của quý khách.

Den chum soi quang Kieu dang hinh hoa doc dao