TRẦN SAO BIỆT THỰ KIÊN GIANG

Trần sao Biệt Thự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với hàng trăm, hàng nghìn điểm sao lấp lánh được thiết kế từ những sợi quang phát sáng tùy chọn màu sắc. Trần sao nhân tạo sẽ mô phỏng lại một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh ngay trong không gian của bạn.

Trần ánh sao sợi quang tại Biệt thự Anh Khoa - Kiên Giang 25/10/2018

Trần sao nhân tạo – Sự lựa chọn làm nên đẳng cấp

Trần ánh sao với thiết kế tinh tế, bức tranh nghệ thuật mô phỏng bầu trời sao. Đan xen hài hòa tạo nên không gian sang trọng, huyền bí.

 • Mang đến sự ấm áp.
 • Thể hiện được cái nhìn hiện đại, độc đáo.
 • Mang đến trải nghiệm mới, màu sắc tươi mới.
 • Tạo nên sự thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 • Vẻ đẹp của trần ánh sao sẽ tạo nên sự đẳng cấp khác biệt cho không gian biệt thự.

Cấu tạo cơ bản của trần sao nhân tạo:

 • Nguồn phát sợi quang suất cao.
 • Hiệu ứng thay đổi màu sắc nhiều chế độ lấp lánh. Nhờ vào thiết bị điều khiển từ xa điều chỉnh cường độ sáng của sao. Lựa chọn màu sắc và hiệu ứng tạo nên sự thuận tiện trong việc sử dụng.
 • Trần ánh sao được làm nên chủ yếu từ sợi quang phát đầu. Với nhiều màu sắc khác nhau (tùy chọn). Được thiết kế trên các vật liệu (thạch cao, aluminium, mica,…). Để tạo nên một hiệu ứng mới, một bầu trời nghệ thuật hoàn mỹ.

Thông tin dự án:

 • Hạng mục: Thiết kế, thi công trần ánh sao cho phòng khách tại biệt thự Kiên Giang.
 • Địa điểm: thành phố Rạch Gía, Kiên Giang.
 • Thời gian hoàn thành: 19/10/2018.

Đôi nét về dự án trần sao biệt thự Kiên Giang:

Trần sao nhân tạo được làm từ những sợi quang phát sáng nhiều màu sắc. Thiết kế sản phẩm trần ánh sao với những vì sao lớn, nhỏ. Trần sao nhân tạo là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Như mang cả khung cảnh thiên nhiên vào trong không gian biệt thự. Trần ánh sao sẽ đem đến cho bạn một không gian lãng mạng, ấm áp, thư giãn tuyệt vời.

Không gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng quây quần dưới không gian ngập tràn ánh sao. Gia đình cùng nhau thưởng thức những bữa ăn, hay là cùng xem những bộ phim cùng nhau dưới bầu trời nhân tạo cứ ngỡ đang chìm đắm vào bầu trời thiên nhiên. Đó cũng chính là cảm hứng cho mọi thiết kế giành cho trang trí kiến trúc nội thất.

Trần sao Biệt Thự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với hàng trăm, hàng nghìn điểm sao lấp lánh được thiết kế từ những sợi quang phát sáng tùy chọn màu sắc. Trần trang trí bằng sợi quang sẽ mô phỏng lại một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh ngay trong không gian của bạn.

Mọi thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái hơn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và những người khách viếng thăm nhà sẽ thấy choáng ngợp với trần trang trí bằng sợi quang, vì sự chuyển động màu sắc đặc sắc, độc đáo mà trần sao nhân tạo mang lại.

Phòng khách được xem là điểm nhấn cho ngôi nhà của chúng ta, vì thế thông qua phòng khách để thể hiện cái nhìn thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. Phòng khách càng nổi bật, ngôi nhà của bạn lại càng nhiều điểm trong mắt khách viếng thăm.

TRAN SAO BIET THU KIEN GIANG

0935.297.666